Mã chứng khoán trên HOSE: PXT

 

Trung thu yêu thương tại PVC-PT
Thứ ba, 13 Tháng 9 2011 10:14

Tối 12/9, tại Vũng Tàu, Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí (PVC-PT), Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” cho tất cả con em các CBCNV của Công ty.

 

 

                                               Các bé giao lưu cùng Chú Cuội và Chị Hằng

 

Phát biểu khai mạc đêm hội, đồng chí Hoàng Ngọc Tuyên, Chủ tịch Công đoàn Công ty thay mặt Ban tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” đã bày tỏ lòng cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty cùng đông đảo các bậc phụ huynh và các cháu nhỏ đã đến tham dự “Đêm hội Trăng rằm”. Với việc tổ chức “Đêm hội Trăng rằm”, PVC-PT mong muốn mang đến cho tất cả các em nhỏ một niềm vui tinh thần, giúp các em đón một cái Tết Trung thu thật vui, thật ý nghĩa trong mùa trung thu năm nay.

 

 

                         Ông Hoàng Ngọc Tuyên - Chủ tịch Công đoàn PVC-PT phát biểu khai mạc "Đêm hội trăng rằm"

 

Tại “Đêm hội trăng rằm”, các em được tham gia nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi đặc trưng của đêm rằm như: biểu diễn múa lân, múa rồng đặc sắc; rước đèn, giao lưu văn nghệ cùng chú Cuội và chị Hằng Nga; các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn… Bên cạnh đó, các bé cũng hào hứng khi được xem các tiết mục văn nghệ của các bạn đến từ Nhà thiếu nhi tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; và đặc biệt hơn là tiết mục văn nghệ của các anh chị Đoàn viên, thanh niên Công ty PVC-PT. Đồng thời Ban tổ chức đã trao nhiều phần quà cho các cháu nhỏ là bánh kẹo và nhiều đồ chơi mang đậm truyền thống dân tộc.

 

 

 

                                                    Một số tiết mục văn nghệ

 

Có thể nói “Đêm hội Trăng rằm – Tết Đoàn Viên” năm nay đã không chỉ mang nhiều niềm vui tới  cho con em CBCNV trong công ty mà còn góp phần đem lại tình cảm khăng khít cho mỗi gia đình trong đại gia đình PVC-PT và để lại ấn tượng sâu sắc về một đêm hội trung thu thành công rực rỡ và vui tươi.

                                                                                              Hồng Thắm

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Đối tác - Khách hàng

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP ĐƯỜNG ỐNG BỂ CHỨA DẦU KHÍ

Địa chỉ : Số 35G Đường 30/4, Phường 9, Thành phố Vũng Tàu,Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Điện thoại : 0643.835888, 0643.835887 - Fax: 0643.835883, 0643.835884

Website: www.pvc-pt.vn - Email: info@pvc-pt.vn

Số người online: 17

mod_vvisit_counterTổng số lượt truy cập :2239047
mua chung